CÂY CẢNH PHONG THỦY CHO BAN CÔNG NHÀ Ở

Realgreen chuyên cung cấp những mẫu cây cảnh phong thủy cho văn phòng, nhà ở, showroom, khách sạn, trường học,... với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Đến với Realgreen bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc cây của mình để cây có thể phát triển tốt nhất.

 Trồng cây cảnh là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất không những tô điểm cho ban công thêm đẹp mà còn để hóa giải những ảnh hưởng xấu của phong thủy.

Xu hướng hiện nay của các gia đình trẻ sống trên thành phố là mua những ngôi nhà hay căn hộ đã được thiết kế sẵn. Chính vì vậy, vị trí ban công trong nhà có thể theo hướng không được thuận lợi cho lắm.

Chẳng hạn như ban công nhà đối diện với miếu, bệnh viện… thì theo phong thủy đó là điều không tốt. Do đó, khi thiết kế nội thất chung cư, các kiến trúc sư thường khuyên nên trồng thêm các loại cây cảnh có tác dụng hóa giải, đồng thời bảo vệ ban công nhà bạn.

1. Cây Xương Rồng  

Đây là loại cây khá đặc biệt bởi thân cây phát triển hướng lên trên, khiến chúng ta liên tưởng đến xương của con rồng. Trồng cây xương rồng trong ban công sẽ mang ý nghĩa về sức mạnh, có tác dụng trong việc hóa giải hình sát mạnh từ bên ngoài.

xuong-rongjpg

2. Cây Lan Bạch Chỉ

Cây lan bạch chỉ hay cây mẫu tử có khả năng làm sạch không khí, hấp thụ rất hiệu quả chất gây ung thư như Fomaldehyde, đem đến không gian thiên nhiên trong lành. Thêm vào đó, những chuỗi hoa lan bạch chỉ buông lơi tự nhiên giống như hình ảnh người mẹ nâng niu, bảo vệ, níu giữ những đứa con nhưng vẫn để chúng tự do bay nhảy, rong chơi.

bach-chijpg

3. Cây Lô Hội ( Nha Đam )

Cây lô hội còn có tên khác là cây nha đam. Loại cây này sống nhiều năm, có phần lá màu xanh lục, không có cuống. Các cây mọc sát nhau, mẫm, dày, hình 3 cạnh, có răng cưa thô.

nha-damjpg

Cây lô hội còn có tên khác là cây nha đam. Loại cây này sống nhiều năm, có phần lá màu xanh lục, không có cuống. Các cây mọc sát nhau, mẫm, dày, hình 3 cạnh, có răng cưa thô.

Lô hội hút các loại khí aldehyde formic, cacbonic, cacbondioxit mang đến không khí trong lành để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

4. Hoa Hồng

Loài hoa hồng được coi là loại cây đẹp nhất, có hương sắc rực rỡ giúp trang trí ban công đầy sức sống.

hong-camjpg

Bạn nên chọn những loại hoa hồng có thân gai có lợi ích khi hóa giải điều xấu, đặc biệt thích hợp trong những gia đình có nhiều phụ nữ. Trồng hoa hồng trong những chậu cây cảnh đặt trên ban công còn mang đến sự lãng mạn cho không gian sống. 

hong-dojpg

5. Cây Hoa Giấy

Cây hoa giấy rất quen thuộc với chúng ta bởi cách trồng và chăm sóc hoa giấy rất đơn giản. Tuy vậy ý nghĩa của loài hoa này không phải ai cũng biết.

giay-hongjpg

Hoa giấy tuy không quá đẹp nhưng lại nhiều màu sắc. Nó tượng trưng cho một tình yêu mộc mạc, đơn sơ.

giay-trangjpg

Thân cây hoa giấy lúc nào cũng đầy gai góc nhưng hoa của nó lại rất mỏng manh tượng trưng cho sự bảo vệ cái đẹp. Nhưng không phải vì thế mà khô cằn. Thân cây lúc nào cũng vương cao để có thể đưa cành hoa của mình vươn xa đón ánh nắng hồng, đón ngọn gió ấm và đung đưa theo chiều gió.

Cây Cảnh REALGREEN - CHUYÊN CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI CÂY CẢNH GIÁ CẢ VÔ CÙNG CẠNH TRANH.

* Hotline: 090.209.6694 - 098.871.9421

* Facebook : Realgreen - Thiết kế sân vườn

Sưu tầm.

 
Phan Hồng Hạnh
BÌNH LUẬN