Đối với bất kỳ một công trình nào chúng tôi - Realspace cũng làm việc theo một quy trình chuẩn, chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ nhất về các bước triển khai một dự án, với các bước rất chi tiết và rõ ràng đặc biệt là quy trình thiết kế nội thất chuẩn, xin mời bạn tham khảo ngay:

1. THU NHẬP THÔNG TIN, TIẾP NHẬN YÊU CẦU THIẾT KẾ CỦA KHÁCH HÀNG

Trong buổi gặp gỡ khách hàng, Realspace sẽ trò chuyện và trao đổi với khách hàng để nắm được những yêu cầu và mong muốn của khách hàng:

–  Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho không gian nào hay toàn bộ ngôi nhà?

–  Khách hàng mong muốn phong cách thiết kế nội thất chủ đạo là gì?

–  Màu sắc ưa thích của khách hàng?

–  Lựa chọn vật liệu nội thất chủ đạo là gì?…

Cũng ở bước này, Realspace sẽ đưa ra các gói thiết kế nội thất để khách hàng lựa chọn dựa trên mức ngân sách đầu tư và nhu cầu của mình. 

2 KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Trước khi chính thức bắt tay vào bất kỳ dự án nào, Kiến trúc sư và khách hàng đều có thời gian dành cho việc ký kết hợp đồng như một lời cam kết xuyên suốt quá trình thực hiện dự án. Sau đó, các kts Realspace sẽ lên ý tưởng cho các phương án thiết kế sơ bộ để làm cơ sở để phát triển hồ sơ 3D và các hạng mục chi tiết công trình cho khách hàng.

3. KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH

Các KTS và kỹ thuật viên của Realspace tiến hành khảo sát hiện trạng ngôi nhà của bạn, đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần nhà… để đảm bảo phương án thiết kế và thực tế ăn khớp 100% với nhau.

4. THIẾT KẾ SƠ BỘ MẶT BẰNG NỘI THẤT

Dựa trên những thông tin thu thập được từ khách hàng, những thông số kỹ thuật mà Realspace có được từ việc khảo sát hiện trạng, Kiến trúc sư sẽ lên bản thiết kế sơ bộ. Bản thiết kế nội thất sơ bộ sẽ có các bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu mang tính chất gợi ý. Qua đó, khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để kiến trúc sư có thể chỉnh sửa. Công việc này có thể thực hiện trong vài lần tiếp xúc giữa hai bên.

5. THIẾT KẾ CHI TIẾT 3D NỘI THẤT

Sau khi ký kết hợp đồng và thống nhất phương án mặt bằng kỹ thuật với khách hàng, các Kiến trúc sư sẽ tiến hành triển khai vẽ 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào.

Mẫu thiết kế nội thất mới nhất tại Realspace

6. HOÀN THIỆN HỒ SƠ VÀ BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG

Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D với các không gian phối cảnh hợp lý, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và bàn giao cho khách hàng.

Lưu ý: Realspace không giới hạn số lần chỉnh sửa bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ phối cảnh 3D. Do đó, khách hàng có thể chỉnh sửa bản vẽ tới khi nào cảm thấy thực sự ưng ý và hài lòng.

Với quy trình thiết kế nội thất chuẩn, quy trình làm việc khép kín chuyên nghiệp tất cả vì khách hàng, Realspace đã và đang củng cố vững chắc hơn ngôi vị “Đơn vị tổng thầu thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam”. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất trọn gói dành cho không gian sống, hãy liên hệ với Realspace để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm dịch vụ thi công nội thất uy tín tại Realspace: http://realspace.vn/thi-cong-noi-that/